LĐPT quận học tập chuyên đề : Những biện pháp phòng tránh thai

Theo GS.BS Nguyễn Thị Ngọc Phương – Phó Chủ tịch Hội phụ sản Việt Nam, thống kê cho thấy, Việt Nam là 1 trong 3 nước có tỷ lệ nạo phá thai cao nhất thế giới. Năm 2015, trong tổng số gần 280.000 ca phá thai, có khoảng hơn 5.500 ca ở tuổi vị thành niên được thực hiện ở hệ thống công, chưa kể các cơ sở y tế tư nhân. Một con số đáng báo động như thế cho thấy vẫn còn rất nhiều các bạn trẻ vị thành niên chưa hiểu hết hậu quả của việc nạo phá thai và tự bảo vệ bản thân bằng những phương pháp phòng tránh thai an toàn.

Vì thế, chiều chủ nhật vừa qua (23/10) Liên đội Phụ trách đã tổ chức chuyên đề “Những biện pháp phòng tránh thai an toàn và hiểu quả” cho các thành viên, nhằm cung cấp thêm cho các bạn kiến thức để tự bảo vệ bản thân.

1

Các biện pháp phòng tránh thai

Một trong những biện pháp tránh thai hiệu quả nhất là sử dụng bao cao su. Các bạn đã được hướng dẫn sử dụng và thực hành thực nghiệm.

2

Các biện pháp phòng tránh thai

Liên đội Phụ trách quận Tân Phú là sân chơi cho thanh thiếu nhi địa bàn quận, giúp rèn luyện những kỹ năng hoạt động đội nhóm, hoạt động ngoài trời… Các bạn đoàn viên, đội viên yêu thích các hoạt động ngoài trời, yêu thích học tập các kỹ năng, muốn giao lưu học hỏi đều có thể tham gia. Liên đội sinh hoạt từ 14g00’ đến 16g30’ chủ nhật hàng tuần tại Nhà Thiếu nhi quận Tân Phú.

Leave a comment

  • Liên hệ

    ĐC: 213 Lê Trọng Tấn, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TPHCM
    ĐT: 0838 165 103
    Email: nhathieunhiquantanphu@gmail.com
    Website: nhathieunhiquantanphu.org
  • Nhà thiếu nhi quận Tân Phú TPHCM © 2015. Thiết kế bởi trung tâm tin học | Vải áo dài | thuoc zona thần kinh | tu mat cu | tu dong cu