CLB cánh én tuổi thơ Nhà Thiếu nhi quận Tân Phú

CLB Cánh én Tuổi thơ là một CLB chuyên môn thuộc Khoa Thẩm mỹ Nghệ thuật được thành lập năm 2015. CLB Cánh én Tuổi thơ được xây dựng với mục đích tạo điều kiện cho các em được rèn luyện kỹ năng biểu diễn, phát triển năng khiếu của mình và đặc biệt tạo cơ hội để các em được tham gia biểu diễn.

Bên cạnh đó còn khích lệ phong trào hoạt động văn hóa – nghệ thuật, phát hiện và tạo điều kiện phát triển cho những bạn có khả năng và mong muốn hoạt động văn hóa – nghệ thuật trong cộng đồng.

Cho đến nay CLB đã 2 năm đi vào hoạt động và phát triển, CLB đã và đang ngày càng vững mạnh hơn trên đường đi của mình với một đội ngũ các thành viên năng động và đầy nhiệt huyết.

Môi trường CLB Cánh én Tuổi thơ là một một trường thích hợp cho các bạn nhỏ rèn luyện kỹ năng, năng khiếu của mình. Trong những giai đoạn tiếp theo, CLB sẽ tiếp tục đẩy mạnh hơn nữa các  hoạt động về thế mạnh của mình và rèn luyện kĩ năng năng khiếu để tiếp nối và phát huy truyền thống của CLB.

Để làm được điều đó, chúng tôi đang tiếp tục tìm kiếm những bạn thiếu nhi tiềm năng ca – múa cho các thế hệ tiếp theo của CLB thông qua đợt tuyển sinh mới hiện nay với kì vọng đưa CLB phát triển mạnh hơn, tiến xa hơn nữa !

Leave a comment

  • Liên hệ

    ĐC: 213 Lê Trọng Tấn, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TPHCM
    ĐT: 0838 165 103
    Email: nhathieunhiquantanphu@gmail.com
    Website: nhathieunhiquantanphu.org
  • Nhà thiếu nhi quận Tân Phú TPHCM © 2015. Thiết kế bởi trung tâm tin học | Vải áo dài | thuoc zona thần kinh | tu mat cu | tu dong cu