Hoạt động Chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 và Hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em 2020

Nhằm tạo không khí vui tươi, sân chơi bổ ích, chăm lo cho thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, con em thanh niên công nhân tại các khu lưu trú nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 và hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em năm 2020, ngày 31/05/2020, Nhà Thiếu nhi phối hợp cùng Hội đồng Đội quận tổ chức sân chơi và chăm lo cho con em thanh niên công nhân tại khu lưu trú số 24, 35. 35 em thiếu nhi cùng tìm hiểu các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid – 19, nhận các phần quà 1-6 (gồm sữa và tập) và tham gia các trò chơi dân gian như: ô ăn quan, lắc bi, đi cà kheo, đá banh mini.

Bên cạnh đó, ngày 01/06/2020, Nhà Thiếu nhi tổ chức Chương trình “Đêm hội của bé”. Trong chương trình, các em thiếu nhi và học viên được nhận những phần bánh, thưởng thức màn múa trống hội, múa lân hấp dẫn, các trò chơi sân khấu hoạt náo và các tiết mục biểu diễn văn nghệ của các em thành viên Câu lạc bộ Hoa Mặt trời và Câu lạc bộ Cánh én tuổi thơ. Ngoài ra, phòng Giáo vụ tặng những phần quà cho học viên đăng ký và đóng học phí từ ngày 1/6 đến 15/6.

Một số hình ảnh hoạt động:

 

Võ Ngọc Thùy Trang

 

 

 

 

 

Leave a comment

  • Liên hệ

    ĐC: 213 Lê Trọng Tấn, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TPHCM
    ĐT: 0838 165 103
    Email: nhathieunhiquantanphu@gmail.com
    Website: nhathieunhiquantanphu.org
  • Nhà thiếu nhi quận Tân Phú TPHCM © 2015. Thiết kế bởi trung tâm tin học | Vải áo dài | thuoc zona thần kinh | tu mat cu | tu dong cu