HỘI NGHỊ TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG NHÀ THIẾU NHI NĂM 2017 VÀ TRIỂN KHAI PHƯƠNG HƯỚNG HOẠT ĐỘNG NĂM 2018

Nhằm tổng kết hoạt động của Nhà Thiếu nhi trong năm 2017, qua đó nhận định những mặt mạnh, hạn chế và rút ra những bài học kinh nghiệm cũng như đề ra những phương hướng, giải pháp phù hợp để hoạt động của Nhà Thiếu nhi phát triển hơn nữa trong thời gian tới, sáng ngày 12/01/2018, Nhà Thiếu nhi quận Tân Phú tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động Nhà Thiếu nhi năm 2017 và triển khai hoạt động năm 2018 .

Đến tham dự hoạt động có Đ/c Tô Kiều Mai Thy  – Cán bộ khoa Nghiệp vụ cơ sở Nhà Thiếu nhi Thành phố; Đ/c Võ Cao Trúc Linh – Phó Trưởng ban Thường trực Ban Dân vận Quận ủy; Đ/c Phạm Thị Thanh Thủy – Phó Bí thư Quận Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội Quận, Giám đốc Nhà Thiếu nhi cùng các đồng chí đại diện lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể; lãnh đạo các đơn vị sự nghiệp, đại diện thường trực Đoàn 11 phường, Tổng phụ trách Đội các trường trên địa bàn quận, Ban Chủ nhiệm CLB Cánh én tuổi thơ, CLB võ Taekwondo, CLB võ Karatedo, Ban Chỉ huy Liên đội Phụ trách và quý thầy cô đang cộng tác với Nhà Thiếu nhi.

Sau phần chiếu phim tổng kết hoạt động của Nhà Thiếu nhi, đ/c Phạm Thị Thanh Thủy – Giám đốc Nhà Thiếu nhi Quận – đã thông qua báo cáo nhận định trong năm 2017 và phương hướng hoạt động năm 2018. Lãnh đạo Ban Dân vận Quận ủy đã có ý kiến, phát biểu chỉ đạo, động viên toàn thể cán bộ – CTV Nhà Thiếu nhi trong năm 2018.

Tại Hội nghị, Ban Giám đốc Nhà Thiếu nhi Quận đã khen thưởng 13 tập thể và 44 cá nhân đã tích cực tham gia, hỗ trợ tốt các hoạt động của Nhà Thiếu nhi trong năm 2017.

Đ/c Võ Cao Trúc Linh trao giấy khen cho các tập thể tích cực

tham gia các hoạt động của Nhà Thiếu nhi.

Đ/c Tồ Kiều Mai Thy và đ/c Phạm Thị Thanh Thủy trao giấy khen

cho các cá nhân tích cực hỗ trợ các hoạt động của Nhà Thiếu nhi

                                                                                                                                                                    Kim Ngân

 

Leave a comment

  • Liên hệ

    ĐC: 213 Lê Trọng Tấn, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TPHCM
    ĐT: 0838 165 103
    Email: nhathieunhiquantanphu@gmail.com
    Website: nhathieunhiquantanphu.org
  • Nhà thiếu nhi quận Tân Phú TPHCM © 2015. Thiết kế bởi trung tâm tin học | Vải áo dài | tu mat cu | tu dong cu